ติดต่อเที่ยวแอฟริกาใต้และเคปทาวน์

ทัวร์ South Africa

1/3
เรื่องมันมีอยู่ว่า:
พอดีแต่งงานกับคนแอฟริกาใต้ค่ะเลยได้ไปอยู่เคปทาวน์ ด้วยเหตุนี้จึงมีเพื่อนๆทยอยกันมาเยี่ยมเรื่อยๆ จนกลายเป็นคนนําเที่ยวจําเป็นไปโดยอัตโนมัติ พาคนนู้นคนนี้เที่ยวบ่อยเข้าบวกกับเป็นคนชอบเที่ยวชอบกิน ลองไปเรื่อยๆ ครอบครัวพาไปบ้าง คนนู้นบอกบ้าง ศึกษาเองบ้าง จึงทําให้รู้ว่าที่ไหนอิน ไม่อิน ดีไม่ดี แจ๋วไม่แจ๋ว เลยชํานาญไปโดยปริยาย จนคนถามว่าทําไมไม่ทําทัวร์ไปเลยเพราะใครๆที่มาก็ติดใจทุกคน เนื่องจากเคปทาวน์เป็นเมืองที่สวยสุดยอด สวยมากๆไม่รู้จะบรรยายยังไง อีกทั้งเป็นเมืองที่มีที่ท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกหลาย feel มาก ตั้งแต่ Hi-So จิบไวน์ (จิบได้ทุกมื้อทุกวันเพราะไวน์ที่นี่ถูกมาก), ตึกรามบ้านช่องที่มีกลิ่นไอ styleยุโรป, ร้านทุกร้านเน้นเรื่องของ Design เพราะที่เคปทาวน์นี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Design Capital ของโลก, ป่า Safari ผจนภัยแบบแอฟริกา, ธรรมชาติที่สวยงามติดอันดับโลกไม่ว่าจะเป็นทะเลหรือเทือกเขารวมถึงสัตว์แปลกๆที่เห็นได้ทั่วไปตามถนนหรือบางทีหน้าบ้านก็มี ปลาวาฬ ปลาฉลาม ตลอดจนแหล่งสลัมของคนผิวดํา (Township) ที่มี view ที่สวยที่สุดในโลก หรือดนตรีการเต้นรําแบบแอฟริกาตามถนนที่ lively มากๆ เลยรู้สึกว่าอยากให้คนไทยได้มาสัมผัส เพราะคนไทยหลายคนอยากมาแต่ไม่รู้จะมายังไง 

 

ประวัติ LUCKY LION:

ตุ๊กตาสิงโต Lucky Charm จากเมืองจีนที่มีคนให้มาจะติดไปด้วยทุกครั้งที่ไปเที่ยวไกลๆ และแน่นอนเวลา Lucky Lion Tour Group ไปไหน Lucky Lion ตัวจริงก็ต้องไปด้วยค่ะ
 
รูปแบบทัวร์:
เนื่องจากประสบการณ์ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบการไปทัวร์อย่างมากๆ เกลียดเลยหละไปกันเยอะๆเหยียบแล้วกลับ มันไม่ค่อยได้ฟิวเท่าไหร่ เลยอยากจัดรูปแบบการนําเที่ยวเป็นแบบกันเองๆพาเที่ยวแบบ Chill Chill กลุ่มเล็กได้สัมผัสถึงเมืองนั้นจริงๆ ที่พัก ร้านอาหาร จะเลือกที่มี Character ที่ทัวร์ส่วนใหญ่ไม่ไปหรือไปไม่ได้ หรือแบบไปเองก็วัยรุ่นดี อยากให้คนไทยได้เห็นเคปทาวน์ มาแล้วHappy ก็ดีใจด้วย
South African Address:
302 Mouille Sands
40 Bay Rd. Mouille Point
Cape Town, SA 8005
Thailand Address:

29/9 Charlermprakiat Soi 9

Nongborn Praves BKK 10250

Tel:   02-7480843

         02-7480844

Cell:  061-5454745

 
about@thewhat.co.za
Line User ID: luckyliontours
 
Lucky Lion Tours QR code44.png

Your details were sent successfully!

IMG_3800.heic
Screen Shot 2564-03-02 at 17.40.51.png